Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11241968

Nữ kiện tướng chiến hào Đầm Dơi

Trong số 31 cá nhân được tuyên dương Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân tỉnh Cà Mau trong thời kỳ chống Mỹ cứu nước có 7 người là phụ nữ. Dù công tác gì, ở bộ phận nào thì tinh thần yêu nước, chí khí kiên cường sẵn sàng hy sinh tất cả cho Tổ quốc của các chị cũng trở thành bài học sáng ngời cho...

Chuyên đề "Hái hoa học tập"

Thứ bảy - 24/03/2018 20:34
Chuyên đề "Hái hoa học tập"

Ngày 24/3/2018 tổ Văn - Sử - GDCD tổ chức chuyên đề "Hái hoa học tập" dành cho học sinh khối 9.
       Tham dự buổi chuyên đề có đồng chí Trần Thanh Cần - Phó Hiệu trưởng nhà trường; giáo viên tổ Văn - Sử - GDCD và toàn thể học sinh khối 9 của trường.
       Nội dung chuyên đề gồm 3 phần thi chính thức:
       - Phần thi khởi động: Mỗi lớp trả lời 1 câu hỏi, trả lời đúng 10 điểm.
       - Phần thi tăng tốc: Mỗi lớp trả lời 2 câu hỏi, mỗi câu trả lời đúng 20 điểm.
       - Phần thi về đích: Nhìn hình đoán chữ. Mỗi lớp trả lời ngẫu nhiên một hình do ban tổ chức đưa ra, trả lời đúng 10 điểm.
       Sau 3 phần thi chính thức có phần giao lưu dành cho khán giả. Các em cùng giao lưu học hỏi lẫn nhau, mỗi câu trả lời đúng nhận được 1 phần quà từ ban tổ chức.
       Kết quả các phần thi như sau:
       - Tập thể lớp 9A1 đạt giải nhất
       - Tập thể lớp 9A5 đạt giải nhì.
       - Tập thể lớp 9A8 đạt giải ba.
       Chuyên đề nhằm củng cố, mở rộng và khắc sâu kiến thức đã học. Đồng thời rèn kỹ năng hợp tác nhóm, kỹ năng tư duy sáng tạo cho học sinh.
       Một số hình ảnh chuyên đề: