Lễ khai giảng lớp dạy bơi cho học sinh trong hè 2018

Thứ sáu - 10/08/2018 16:47
Lễ khai giảng lớp dạy bơi cho học sinh trong hè 2018

Được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Đảng Ủy, UBND Thị trấn, cùng với sự nỗ lực của Ban giám hiệu và tập thể giáo viên nhà trường. Sau khoảng thời gian chuẩn bị, đến nay trên cơ bản nhà trường đã hoàn thành công trình xây dựng hồ bơi để phục vụ công tác dạy bơi cho các em học sinh.
     Sáng ngày 10 tháng 8 năm 2018 nhà trường đã tổ chức lễ khai giảng lớp dạy bơi cho các em học sinh trong hè.
     Tham dự buổi lễ có ông Mai Lâm Xanh - Chuyên viên phòng Giáo dục; Ông Nguyễn Hoàng Nam - Chuyên viên phòng Giáo dục; Bà Hà Cẩm Tú - Đại diện Đài truyền thanh; Ban giám hiệu, giáo viên nhà trường cùng 25 học sinh học bơi.
      Hồ bơi được thiết kế với chiều dài 25m, rộng 10m, sâu 1,5m. Tổng trị giá hồ bơi và công trình phụ hơn 300 triệu đồng.
      Khóa bơi dự kiến dạy 12 buổi, từ ngày 10/8/2018 đến 28/8/2018. Kinh phí mở lớp do phòng Lao động Thương binh và Xã hội tài trợ.
      Sau buổi lễ các em được giáo viên hướng dẫn kỹ thuật bơi và thực hành bơi.
      Một số hình ảnh buổi lễ khai mạc