Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019

Thứ năm - 06/09/2018 16:34
Sáng ngày 5/9/2018, hòa cùng không khí vui tươi của ngày hội đến trường, trường THCS Dương Thị Cẩm Vân đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 – 2019.
      Về dự lễ khai giảng có sự hiện diện của ông Nguyễn Chí Thuần - Phó Bí thư  Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Ông Lê Tấn Phát -  Chủ tịch UBND Thị Trấn Đầm Dơi; Ông Trần Danh - Phóng viên Đài truyền thanh huyện Đầm Dơi; các bậc phụ huynh; các mạnh thường quân cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và hơn 1200 học sinh của trường.

Đại biểu tham dự buổi lễ

Giáo viên cùng các em học sinh của trường
      Trước khi diễn ra buổi lễ, nhà trường đã long trọng tổ chức đón các tân học sinh khối 6. Giáo viên chủ nhiệm và tập thể các lớp khối 6 đã nhận được những tràng pháo tay của quý vị đại biểu, tập thể sư phạm và các em học sinh khối 7,8,9.

GVCN và tân học sinh khối 6
      Đi vào nội dung buổi lễ sau phần chào cờ ông Lê Tấn Phát – Chủ tịch UBND thị trấn đọc thư của Chủ tịch nước gửi thầy giáo, cô giáo và các em học sinh cả nước nhân ngày khai trường.

Ông Lê Tấn Phát đọc thư của Chủ tịch nước
      Để có những khái quát về định hướng các mặt hoạt động mà thầy và trò thường THCS Dương Thị Cẩm Vân sẽ thực hiện trong thời gian tới thầy Trần Thanh Cần – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Thầy Trần Thanh Cần đọc diễn văn khai giảng

Ông Nguyễn Chí Thuần đánh hồi trống khai giảng năm học mới
      Sau buổi lễ các em học sinh bước vào buổi học đầu tiên của năm học mới./.

Tác giả bài viết: Bích Soàn