Hội thi nói tiếng Anh "English speaking contest"

Thứ tư - 30/01/2013 13:22
Hội thi nói tiếng Anh "English speaking contest"

Thực hiện công văn số 900/PGDĐT ngày 29/11/2012 về việc tổ chức ngày Hội sử dụng Tiếng Anh. Để có một sân chơi thật sự bổ ích và môi trường giao tiếp bằng Tiếng Anh cho học sinh trong nhà trường, góp phần nâng cao kỹ năng Ngoại Ngữ cho các em học sinh.

Sáng chủ nhật ngày 27/01/2013, trường THCS Dương Thị Cẩm Vân long trọng tổ chức ngày Hội  nói tiếng Anh "English speaking contest" cấp trường. Đến dự có Ông Hồ Quốc Cần, Ông Lý Thái Kiện chuyên viên phòng GD&ĐT và hơn 50 thầy (cô) các trường THCS.

Đại biểu về dự Hội Thi
              Được sự chỉ đạo của Phòng GD & ĐT, đây là Hội thi chỉ đạo điểm để các trường học tập, rút kinh nghiệm về tổ chức tại đơn vị mình.
              Tham gia hội thi có 3 đội và phải vượt qua 5 phần thi: chào hỏi, thuyết trình, miêu tả tranh, năng khiếu, giao lưu với Ban giám khảo và phần giao lưu với cổ động viên, tất cả các phần thi thí sinh đều phải sử dụng tiếng Anh. Kết thúc hội thi thầy Hiệu trưởng Trần Ngọc Thể đã trao giải cho các đội xuất sắc nhất.

Thầy Trần Ngọc Thể trao giấy khen cho các đội đạt giải
            Hội thi nói tiếng Anh lần này là dịp để Ban giám hiệu và thầy cô giáo giữa các trường THCS giao lưu với nhau. Ngoài ra, thông qua Hội thi nói tiếng Anh lần này còn khuyến khích các em học sinh có hứng thú tham gia học ngoại ngữ, góp phần nâng cao chất lượng kết quả học tập môn Tiếng Anh cuối năm của trường.

Thầy cô và thí sinh chụp hình lưu niệm

Biểu diễn năng khiếu của bạn Ngọc Ánh

Tác giả bài viết: Ban Quản trị