Nữ kiện tướng chiến hào Đầm Dơi

Trong số 31 cá nhân được tuyên dương Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân tỉnh Cà Mau trong thời kỳ chống Mỹ cứu nước có 7 người là phụ nữ. Dù công tác gì, ở bộ phận nào thì tinh thần yêu nước, chí khí kiên cường sẵn sàng hy sinh tất cả cho Tổ quốc của các chị cũng trở thành bài học sáng ngời cho...

HỘI THI TIẾNG HÁT GV-NV KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 NĂM 2013

Thứ bảy - 16/11/2013 22:42
HỘI THI TIẾNG HÁT GV-NV KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 NĂM 2013

Để lập thành tích chào mừng kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2013). Trường THCS Dương Thị Cẩm Vân đã tổ chức cho giáo viên và học sinh nhiều phong trào, hoạt động thi đua sôi nổi về dạy - học, văn hóa văn nghệ và thể dục thể thao.
        Tối ngày 16/11/2013 tại sân trường THCS Dương Thị Cẩm Vân, Công đoàn trường THCS Dương Thị Cẩm Vân đã tổ chức "Hội tiếng hát giáo viên, nhân viên lần thứ I năm 2013" . Hội thi lần này vinh dự được đón tiếp ông Hồ Quốc Cần – Chuyên viên Phòng giáo dục và đào tạo huyện Đầm Dơi; Thầy Trần Ngọc Thể – Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Ngọc Trường – Bí thư Chi bộ, P. Hiệu trưởng và cô Phạm Thị Thủy - Chủ tịch Công đoàn trường, cùng rất nhiều cổ động viên là giáo viên, phụ huynh và học sinh. Đến với Hội thi văn nghệ lần này có sự góp của 20 thầy giáo, cô giáo đại diện cho 5 tổ chuyên môn trong trường tham gia thi diễn với 20 tiết mục đơn ca, song ca, múa, đã cống hiến cho hội thi những màn trình diễn hết sức phong phú, ấn tượng bởi các nhạc phẩm ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi ngành, nghề với  tình cảm nhẹ nhàng, tha thiết,…Dù bận rộn nhiều thời gian cho chuyên môn và gia đình nhưng các thầy cô giáo rất hào hứng, phấn khởi, chuẩn bị khá tốt cho hội thi, tuy không phải là những giọng hát chuyên nghiệp nhưng các thầy cô đã cất cao tiếng hát với trái tim, tình cảm của mình góp phần làm cho hội thi thành công tốt đẹp.
        Sau đây là hình ảnh của Hội thi:

Tác giả bài viết: Cường Nguyễn

Nguồn tin: Trường THCS Dương Thị Cầm Vân