Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2015

Thứ sáu - 20/11/2015 14:26
Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2015

Sáng ngày 20/11/2015 trường THCS Dương Thị Cẩm Vân đã tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11 nhằm tôn vinh các thầy giáo, cô giáo đã và đang tham gia hoạt động giảng dạy trường. Đây là một ngày hội lớn nhằm tri ân người thầy – những người đã cống hiến tâm huyết và trí tuệ của mình cho sự nghiệp giáo dục.
       Đến dự buổi lể có ông Lý Thái Kiện - Chuyên viên phòng Giáo dục- Đào tạo; ông Huỳnh Trung Quang - Phó Bí thư Đảng ủy Thị trấn; ông Trần Trung Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ huyện Đoàn; ông Ngô Thành Thể nguyên trưởng phòng Giáo dục - Đào tạo Đầm Dơi; ông Trịnh Hoàng Phến - Chủ tịch Hội cựu giáo chức huyện; ông Trần Văn Đáng - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh cùng các thầy cô giáo, ban đại diện cha mẹ học sinh và hơn 1920 em học sinh của trường.

Đại biểu tham dự buổi lể
        Tại buổi lể thầy Trần Ngọc Thể - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Thầy đã nhắc lại chặng đường lịch sử, những dấu mốc quan trọng để đánh dấu ngày 20 tháng 11 hàng năm là ngày hội của toàn dân trên mọi miền tổ quốc, thể hiện truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam. Đồng thời cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sâu sắc của các cấp lãnh đạo, sự phối hợp của các cơ quan ban ngành đoàn thể, đặc biệt là của ban cha mẹ học sinh đã tạo nên nền tảng, cơ sở vững mạnh, cho mọi hoạt động của trường. Đặc biệt cám ơn các thầy cô giáo đã ngày đêm tận tụy với công việc trọng yếu trong sự nghiệp trồng người, chính các thầy cô là nhân tố trụ cột đã góp phần quan trọng cho danh tiếng và sự phát triển cho nhà trường. Cũng nhân dịp này gửi lời tri ân đến các thầy cô giáo đã nghĩ hưu, các thầy cô là tấm gương tiêu biểu, quên mình vì nghề nghiệp, viết nên truyền thống vinh quang cho nhà trường.

Thầy Trần Ngọc Thể đọc diễn văn kỉ niệm
      Nhiều hoạt động thi đua được phát động trong thời gian qua, đặc biệt là tháng chủ điểm "Lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam". Cô Phạm Thị Thủy - Đại diện ban thi đua của trường tổng hợp các phong trào thi đua, phát thưởng và phát động phong trào thi đua đợt 2.

Đ/c Lý Thái Kiện trao B
ằng khen UBND tỉnh cho các cá nhân

Đ/c Nguyễn Ngọc Trường trao giấy khen cho các tiết mục văn nghệ và thời trang
        Tại buổi lễ ông Trần Văn Đáng - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh cũng gửi đến giáo viên nhà trường những lời chức mừng và tri ân sâu sắc đến thầy cô giáo đã cống hiến hết mình vì sự nghiệp giáo dục.
      Thay mặt cho các thầy cô giáo, cô Phạm Thị Đào đã phát biểu chúc mừng và cũng xin tự nhủ rằng phải tiếp nối các thầy cô đi trước, cố gắng trở thành một người giáo viên tốt, tiếp thêm tay chèo để lái con đò tri thức được cập bến thành công.

Cô Phạm Thị Đào chia sẻ cảm nghĩ trong buổi lễ
        Đại diện học sinh của trường em Nguyễn Minh Châu đã phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban giám hiệu, các thầy giáo, cô giáo người đã đem hết công sức, trí tuệ chăm lo, dạy bảo các em nên người, vun đắp cho các em những ước mơ, hoài bảo bay xa, bay cao trong tương lai và hứa quyết tâm  trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Em Nguyễn Minh Châu phát biểu cảm nghĩ
      Lễ Kỷ niệm khép lại với những tiết mục văn nghệ và biểu diễn thời trang nhằm ngợi ca nghề thầy giáo, một nghề được xã hội tôn vinh là “cao quý nhất trong những nghề cao quý”./.