Lễ Tổng kết học kỳ I năm học 2012-2013 Trường THCS Dương Thị Cẩm Vân

Chủ nhật - 06/01/2013 21:21
Lễ Tổng kết học kỳ I năm học 2012-2013 Trường THCS Dương Thị Cẩm Vân

Đất trời đang chuyển mùa, hơi thở mùa xuân đang tràn ngập khắp nơi, trước thềm Xuân Quý Tỵ, hôm nay ngày 06/01/2013, Trường THCS Dương Thị Cẩm Vân long trọng tổ chức Lễ tổng kết học kỳ I, năm học 2012-2013.

Học sinh phấn khởi đến dự lễ
         Sau hơn bốn tháng giảng dạy và học tập, sáng thứ CN, ngày 06/01/2013, trường THCS Dương Thị Cẩm Vân đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết học kỳ I năm học 2012-2013. Buổi lễ nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong học tập cũng như các hoạt động khác của nhà trường trong học kì vừa qua, tuyên dương khen thưởng các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc. Qua đó, kịp thời động viên thầy và trò phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2012 - 2013.

Lễ tổng kết diễn ra trang trọng trong không khí náo nức chờ đón mùa xuân mới, hòa cùng tinh thần thi đua sôi nổi của ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên Việt Nam, với sự tham dự của ông Huỳnh Trung Quang- Phó Chủ tịch UBND  thị trấn Đầm Dơi, ông Hồ Quốc Cần- Cán bộ Phòng GD& ĐT Huyện Đầm Dơi cùng đông đủ quý Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ, Công nhân viên và học sinh toàn trường. Buổi lễ diễn ra trong không khí giá lạnh của ngày mùa đông nhưng tất cả các khách mời, các thầy cô giáo và học sinh đều cảm thấy vui, phấn khởi trước những thành tích đã đạt được.
                 Báo cáo Tổng kết học kỳ I do thầy Trần Ngọc Thể – Hiệu trưởng nhà trường đọc tại buổi lễ đã nêu rõ những thành tích đã đạt được, cũng như những hạn chế, tồn tại mà thầy và trò của trường cần khắc phục để đạt được những thành tích, kết quả trong công tác và học tập tốt hơn trong học kỳ II và các năm học sau.
Thầy Trần Ngọc Thể trao tặng giải thưởng cho thủ khoa các khối
Thầy Hiệu trưởng trao phần thưởng học sinh đạt thủ khoa các khối
    Thầy Trần Ngọc Thể khen tặng thầy cô giáo có thành tích bồi dưỡng HS giỏi
Thầy Hiệu trưởng trao phần thưởng cho GV có thành tích bồi dưỡng HS giỏi
     Học kỳ I năm học 2012-2013 đã kết thúc thắng lợi, về học tập toàn trường có 13 học sinh đạt giải học sinh giỏi Máy tính Casio cấp huyện, 08 học sinh đạt giải học sinh giỏi Casio cấp tỉnh, 12 học sinh đạt danh hiệu văn hay chữ tốt cấp huyện, 03 học sinh đạt danh hiệu văn hay chữ tốt cấp tỉnh và 560 học sinh đạt danh hiệu học sinh khá giỏi học kỳ I. Về hạnh kiểm, 927  học sinh đạt hạnh kiểm tốt, 754 học sinh đạt hạnh kiểm khá và 78 học sinh hạnh kiểm trung bình. Kết thúc bài phát biểu cô Phạm Thị Thủy – Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã phát động phong trào thi đua trong học sinh, thầy cô trong học kì II.
Cô Phạm Thị Thủy - CT Công đoàn, phát động phong trào thi đua

Buổi lễ kết thúc trong không khi phấn khởi hào hứng của phần trao phần thưởng cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học kì I. Một học kì mới lại bắt đầu, hy vọng với tinh thần quyết tâm của cả thầy và trò, kết quả các mặt giáo dục của nhà trường sẽ được nâng cao hơn, khẳng định thương hiệu của một ngôi trường với bề dày trong phong trào dạy và học.

Tác giả bài viết: NC

Nguồn tin: Trường THCS Dương Thị Cầm Vân