Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19350

Lễ khai giảng năm học 2013-2014 và đón nhận Huân chương Lao động hạng III

Thứ tư - 11/09/2013 11:13
Thầy Trần Ngọc Thể đón nhận Huân chương LĐ hạng III

Trong không khí tưng bừng đón chào các ngày lễ lớn của đất nước kỷ niệm 68 năm cách mạng tháng 8, Quốc khánh 2/9 và cùng với toàn Đảng bộ, các ngành, các cấp, nhân dân trong cả nước ra sức quán triệt và thực hiện đầy đủ, sâu sắc văn kiện Đại hội Đảng các cấp. Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2013, thầy và trò trường THCS Dương Thị Cẩm Vân tưng bừng, phấn khởi, nô nức và hân hoan đón chào ngày đầu khai giảng năm học mới - năm học 2013-2014.
Với những thành tích xuất sắc trong dạy và học những năm qua, trong đợt xét thi đua toàn ngành. Trường THCS Dương Thị Cẩm Vân vinh dự được Thủ Tướng Chính Phủ tặng thưởng Huân chương Lao động hạng III. Đây là niệm tự hào và vinh dự rất lớn đối với thầy cô giáo và học sinh của trường. Xin nhiệt liệt chúc mừng quý thầy giáo cô giáo và các em học sinh trường THCS Dương Thị Cẩm Vân!

Tác giả bài viết: Cường Nguyễn

Nguồn tin: Trường THCS Dương Thị Cầm Vân