THCS DƯƠNG THỊ CẨM VÂN HỌP MẶT NHÂN NGÀY 8-3

Thứ bảy - 16/03/2013 11:22
THCS DƯƠNG THỊ CẨM VÂN HỌP MẶT NHÂN NGÀY 8-3

Nhân dịp kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8-3-2013, trường THCS Dương Thị Cẩm Vân tổ chức họp mặt hơn 50 chị em phụ nữ là cán bộ giáo viên đương chức và đã nghỉ hưu. Đây là dịp để các chị em ôn lại truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam và chia sẻ những kinh nghiệm hay trong làm vợ, làm mẹ, vừa giỏi việc nước, vừa đảm việc nhà. Dịp này, Công đoàn nhà trường tổ chức các trò chơi như: đổ nước vào chai, nhảy bao bố, đuổi hình bắt chữ, thu hút  hàng chục chị em tham gia. Nhân ngày này, nhiều thầy giáo của trường cũng  đã thể hiện sự quan tâm đến giới nữ bằng việc tham gia nấu ăn.

Sau đây là một số hình ảnh buổi họp mặt

Cô Nguyễn Cúc Mai chia sẽ kinh nghiệm phụ nữ giỏi việc nước đảm việc nhà.

Trò chơi đuổi hình bắt chữ

Trò chơi đổ nước vào chai

Trò chơi nhảy bao bố

Hội thi nam giới trổ tài nấu ăn