THI VĂN NGHỆ HỌC SINH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Chủ nhật - 17/11/2013 11:37
THI VĂN NGHỆ HỌC SINH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Sáng nay, tại sân trường THCS Dương Thị Cẩm Vân, đã diễn ra Hội thi tiếng hát học sinh - năm học 2013-2014. Đây là một trong những hoạt động thi đua nhằm lập thành tích chào mừng kỉ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, phát huy năng khiếu văn nghệ của học sinh, cũng như góp phần thực hiện thắng lợi phong trào " Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực". Hội thi vinh dự được thầy Nguyễn Ngọc Trường - Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, kiêm trưởng Ban tổ chức hội thi đến dự và phát biểu khai mạc. Ngoài ra, còn được rất nhiều quý phụ huynh quan tâm, các em học sinh đến dự và cổ vũ cho hội thi.
             Đến với hội thi lần này có 54 tiết mục như: đơn ca, song ca, tốp ca, ca múa, nhảy hiện đại, nhảy dân vũ, hoạt cảnh, độc tấu,...có thể nói hội thi lần này phong phú về thể loại, đa dạng về hình thức, các tiết mục được các em học sinh các lớp tập luyện và chuẩn bị khá chu đáo, không kém phần công phu đã đem lại cho hội thi nhiều màn trình diễn đặc sắc và ấn tượng cho người xem. Buổi chiều trong ngày sẽ diễn ra phần thi của hơn 20 tiết mục còn lại,...

Tác giả bài viết: Cường Nguyễn

Nguồn tin: Trường THCS Dương Thị Cầm Vân

tu hoang lan - 20/11/2013 08:28