Nữ kiện tướng chiến hào Đầm Dơi

Trong số 31 cá nhân được tuyên dương Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân tỉnh Cà Mau trong thời kỳ chống Mỹ cứu nước có 7 người là phụ nữ. Dù công tác gì, ở bộ phận nào thì tinh thần yêu nước, chí khí kiên cường sẵn sàng hy sinh tất cả cho Tổ quốc của các chị cũng trở thành bài học sáng ngời cho...

Kế hoạch Đoàn - Đội tuần 24 (02/02/2015 - 07/02/2015)

Thứ hai - 02/02/2015 22:40
1. Đánh giá tuần 23.
            -Tiếp tục phát động phong trào viết thư UPU và an toàn cùng xe đạp điện.
            - Phát thanh măng non vào 15 phút đầu giờ thứ 3.
           - Phối hợp nhóm thể dục tiếp tục tập luyện các em chuẩn bị tham gia thi đấu điền kinh vòng huyện và thể dục đồng diễn.
            - Họp báo cáo đầu tuần và các công tác chuẩn bị trường chuẩn quốc gia.
            - Nghiêm cấm học sinh phá cơ sở vật chất của nhà trường.
            - Phối họp với chuyên môn đưa học sinh tham dự hội thi học sinh giỏi các môn văn hóa vòng huyện.
            - Xử lý học sinh quy phạm nội quy qua hệ thống camera của trường.
            - Cho học sinh tập thể  dục giữa giờ.
            - Phối họp với đoàn thanh nên mỡ lớp cảm tình đoàn năm 2015 (87 học viên).
            - Tham gia lễ công nhận trường Chuẩn quốc gia
2. Kế hoạch tuần 24.
            - Tiếp tục phát động phong trào viết thư UPU.
            - Phát thanh măng non vào 15 phút đầu giờ thứ 3.
            - Phối hợp nhóm thể dục tiếp tục tập luyện và tham gia thi đấu điền kinh vòng huyện.(6,7,8/02/2015)
            - Nhắc nhỡ học sinh tham gia giao thông trong dịp nghĩ tết Ất Mùi 2015
            - Nghiêm cấm học sinh phá cơ sở vật chất của nhà trường.
            - Các chi Đội chuẩn bị hồ sơ để Liên đội kiểm tra.
            - Xử lý học sinh quy phạm nội quy qua hệ thống camera của trường.
            - Cho học sinh tập thể  dục giữa giờ.
            - Phối họp với nhóm âm nhạc chuẩn bị tốt các tiết mục mừng Đảng – mừng Xuân tại Thị Trấn.