10 dấu hiệu sảy thai phụ nữ cần biết

VOV.VN - Có nhiều nguyên nhân gây sảy thai và hầu hết các ca sảy thai đều rơi vào khoảng 20 tuần đầu của thai kỳ. Dưới đây là một số dấu hiệu cảnh báo sảy thai.
Nguyên nhân mọc ria mép ở nữ là do đâu?

MÁY TÍNH KHÓA VÀNG COMPANY LIMITED

Hướng dẫn cách xóa lịch sử trên laptop với Internet Explorer Bước 1: Mở trình duyệt web. Nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải trình duyệt của bạn. Bước 2: Nhấn vào Tùy chọn Internet. Trình duyệt hiển thị một menu, nhấp vào tab Chung, cuộn xuống Lịch sử duyệt web và chọn Xóa.
Mẹ sau sinh uống nước dừa được không và những lưu ý không thể bỏ qua

Nước dừa là một loại thức uống giải khát quen thuộc và mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Vậy mẹ sau sinh uống nước dừa được không? Uống vào thời điểm nào? Nên uống như thế nào cho khoa học? Bài viết sau đây sẽ giúp các mẹ giải đáp được những vấn đề này.
Trong nhà có bát hương mới, gia chủ nhất định phải nhớ điều này

Vào dịp cuối năm, các gia đình thường bao sái bát hương hoặc thay đồ thờ mới, bát hương mới. Dưới đây là những lưu ý dành cho gia chủ khi trong nhà có bát hương mới.
7 cách giảm sưng mắt sau khi khóc nhanh chóng, dễ làm

Bỏ túi 7 cách giảm sưng mắt sau khi khóc hiệu quả ngay lập tức, giúp chúng ta nhanh chóng hồi phục và lấy lại vẻ tự tin cho khuôn mặt.
Thứ 6 ngày 13 tháng 10 năm 2023 là ngày gì? Tháng 10 người lao động sẽ được nghỉ những ngày nào?

Thứ 6 ngày 13 tháng 10 năm 2023 là ngày gì? Việc tổ chức ngày Doanh nhân Việt Nam hàng năm phải đảm bảo yêu cầu? Tháng 10 người lao động sẽ được nghỉ những ngày?
Mướp đắng rất tốt cho sức khỏe nhưng có thể là 'thuốc độc' với những bệnh này

Mướp đắng rất tốt, nhưng chính vì loại quả này có nhiều dược tính nên không phải ai ăn cũng tốt. Thậm chí với một số trường hợp, ăn mướp đắng còn có thể gây hại cho sức khỏe.
Điểm G của đàn ông ở đâu?

Tôi nghe nói phụ nữ có điểm G, vậy đàn ông có điểm G hay không. Nếu có thì điểm khoái cảm ấy nằm ở đâu? (Sơn)
Người nữ đến kỳ kinh nguyệt có được đi chùa không?

Nhiều người cho rằng, phụ nữ đến kì kinh nguyệt không được đi chùa lễ Phật. Liệu điều đó có đúng hay không? Nếu đúng, phải làm như thế nào nếu muốn lễ Phật khi vướng phải trường hợp như thế này?

go88