Nữ kiện tướng chiến hào Đầm Dơi

Trong số 31 cá nhân được tuyên dương Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân tỉnh Cà Mau trong thời kỳ chống Mỹ cứu nước có 7 người là phụ nữ. Dù công tác gì, ở bộ phận nào thì tinh thần yêu nước, chí khí kiên cường sẵn sàng hy sinh tất cả cho Tổ quốc của các chị cũng trở thành bài học sáng ngời cho...

Kế hoạch chủ nhiệm tháng 10

Thứ hai - 29/09/2014 13:40
Kế hoạch chủ nhiệm tháng 10

KẾ HOẠCH THÁNG 10/2014
Chủ điểm:  "Chăm ngoan, học giỏi"

I. CÔNG TÁC CHÍNH TRỊ TƯ TƯỞNG
- Lập thành tích chào mừng thành công Hội nghi cán bộ công chức – viên chức.
- Chào mừng 84 năm ngày thành liên hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2014.
- Phát huy truyền thống hào hùng của “Nữ kiện tướng chiến hào Dương Thị Cẩm Vân”.
II. NHIỆM VỤ CẦN THỰC HIỆN THÁNG 10:
- Xây dựng cho học sinh thi đua giữa các tổ chào mừng ngày 20/10.
- Giáo dục tính kế hoạch trong học tập, trong sinh hoạt cho học sinh. Tiếp tục xây dựng, củng cố các nền nếp hoạt động cho học sinh – đội viên. Chú trọng công tác lao động tu sửa, cải tiến cảnh quan lớp học.
- Tổ chức đại hội chi đội các lớp xây dựng các chỉ tiêu, biện pháp cụ thể đạt được nội dung đề ra.
- Chuẩn mọi điều kiện tốt nhất cho ngày đại hội phụ huynh toàn trường 12/10/2014.
- Thông qua học sinh mời phụ huynh đến dự đại hội.
- Phát động cho học sinh học nghề tin học.
- Kí duyệt hồ sơ chủ nhiệm tháng 9.
- Chỉ đạo cho học sinh trồng cây xanh trong lớp(các loại cây trong nhà) chú ý việc chăm sóc.
- Phát động cho học sinh thấy được lợi ích của việc dùng phiếu liên lạc điện tử. Từ đó yêu cầu tất cả các em phải tham gia.
- Nhắc các em chú ý việc bảo quản CSVC, cây xanh, bàn ghế, thiết bị trong phòng học.
TỔ CHỨC THỰC HIỆN:
- Trên đây là kết hoạch tháng 10 năm 2014 GVCN phối hợp với đôi tổ chức thực hiện nếu có vấn đề gì khó khăn cần phản ánh kịp thời cho BGH để có biện pháp giải quyết.

Nguyễn Ngọc Trường

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Trường