Nữ kiện tướng chiến hào Đầm Dơi

Trong số 31 cá nhân được tuyên dương Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân tỉnh Cà Mau trong thời kỳ chống Mỹ cứu nước có 7 người là phụ nữ. Dù công tác gì, ở bộ phận nào thì tinh thần yêu nước, chí khí kiên cường sẵn sàng hy sinh tất cả cho Tổ quốc của các chị cũng trở thành bài học sáng ngời cho...

Kế hoạch tuần 7

Thứ hai - 29/09/2014 08:50
Kế hoạch tuần 7

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM
TUẦN 7
(29/9/2014 – 4/10/2014)

1. Thi đua lập thành tích chào mừng thành công“Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2014 2015”: Dành nhiều điểm 10 tặng thầy cô, hướng dẫn học sinh thành lập các đôi bạn cùng tiến.
2. Tổ chức đại hội liên đội trong tuần 7 (Mời bí thư đoàn, TPT Đội, BGH dự).
3. Sinh hoạt 15 phút đầu giờ đúng quy định, quản lý học sinh 15’ đầu giờ, bảo vệ cây xanh, CSVC tròng nhà trường.
4. Nhắc học sinh được phụ huynh đưa rước để xe trên lề đường, cách khu vực cổng trường, ăn quà bỏ rác đúng quy định.
5. Duyệt hồ sơ tháng 9.
6. Phân công lớp 7A5,6,7,8 lao(gặp đồng chí Vẹn nhận nhiệm vụ).
7. Tiếp tục thu gom kế hoạch nhỏ.
8. Vận động thu bảo hiểm ý tế.
9. Họp chủ nhiệm chuẩn bị cho Đại hội phụ huynh vào thứ 7 tiết 4.

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Trường

Nguồn tin: THCS Dương Thị Cẩm Vân