Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20915

Chuyên đề "Đấu trường toán lí"

Thứ ba - 09/01/2018 19:15
Chuyên đề "Đấu trường toán lí"

Ngày 06/01/2017 tổ Toán - Lí - Tin tổ chức chuyên đề "Đấu trường toán lí" cho học sinh khối 8. Chuyên đề dựa theo hình thức Đấu trường 100
         - Nội dung chuyên đề gồm những câu hỏi về môn toán, lí trong chương trình lớp 8 mà các em đã học.
         - Mỗi học sinh trang bị một bảng con để trả lời câu hỏi của Ban tổ chức đưa ra.
         - Hệ thống câu hỏi được biên soạn đi từ dễ đến khó, tất cả học sinh ghi đáp án vào bảng con, những đáp án sai bị loại, học sinh trả lời đúng sẽ tiếp tục tham gia cho đến khi còn lại người sau cùng sẽ chiến thắng.
        - Ngoài ra giữa chuyên đề còn có phần giao lưu dành cho khán giả
        - Chuyên đề nhằm củng cố lại kiến thức, tạo sân chơi bổ ích, điều kiện cho các em giao lưu, học hỏi, phát huy tính tư duy, tự giác, tự tin giải quyết vấn đề và có được niềm đam mê hơn trong lĩnh vực toán - lí, tìm ra những thiếu hụt trong kiến thức của mình và có ý thức để lấp đầy.
       - Tham dự buổi chuyên đề có Ban giám hiệu nhà trường; các thầy, cô giáo chủ nhiệm khối 8; giáo viên trong tổ Toán - Lí - Tin cùng toàn thể học sinh khối 8.
       Một số hình ảnh chuyên đề