Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20962

Chuyên đề "Định hướng học sinh khối 8 nghiên cứu khoa học"

Chủ nhật - 13/03/2016 23:38
Chuyên đề "Định hướng học sinh khối 8 nghiên cứu khoa học"

Ngày 12/3/2016 tổ toán - lý - tin trường THCS Dương Thị Cẩm Vân tổ chức chuyên đề "Định hướng học sinh khối 8 nghiên cứu khoa học".
      Đến dự buổi chuyên đề có Ban giám hiệu, đại diện các tổ chuyên môn, giáo viên trong tổ cùng toàn thể học sinh khối 8.
    Với nhiều kinh nghiệm trong việc hướng dẫn học sinh tham gia các cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật các cấp, thầy Trần Kiều Hưng đã mang đến cho giáo viên và các em học sinh của trường nhiều kiến thức bổ ích về nghiên cứu khoa học như: khái niệm khoa học - kỹ thuật, cách lựa chọn và định hướng đề tài nghiên cứu khoa học.
     Hi vọng rằng, qua chuyên đề này, năm học 2015 - 2016 trường THCS Dương Thị Cẩm Vân sẽ có nhiều đề tài sáng tạo KHKT của các em học sinh. Từ đó có thể ứng dụng tốt các sáng tạo đó trong thực tế.
    Hình ảnh buổi chuyên đề

Thầy Trần Ngọc Thể - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi chuyên đề

Thầy Trần Kiều Hưng  báo cáo chuyên đề

Học sinh tham dự chuyên đề