Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10431949

Chuyên đề "Đố vui để học hóa học"

Thứ tư - 23/03/2016 21:21
          Ngày 19/3/2016 tổ Sinh - Hóa - Địa - Công nghệ tổ chức chuyên đề "Đố vui để học hóa học" cho học sinh khối 9.
       Tham dự buổi chuyên đề có thầy Trần Ngọc Thể - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Tạ Thanh Bự - Phó hiệu trưởng, các thầy cô giáo viên chủ nhiệm khối 9, giáo viên trong tổ cùng toàn thể học sinh khối 9.
         Nội dung chuyên đề gồm 4 phần thi: Khởi động, tăng tốc, dành cho khán giả và về đích. Mỗi đội lần lượt trả lời các câu hỏi về môn hóa học dạng trắc nghiệm, làm thí nghiệm tự chọn...
        Chuyên đề nhằm củng cố lại kiến thức, tạo sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho các em giao lưu, học hỏi, phát huy tính tư duy, tự giác, rèn luyện kĩ năng trình bày, tự tin giải quyết vấn đề.
       Qua buổi sinh hoạt chuyên đề giúp cho các em có được niềm đam mê hơn trong lĩnh vực Hóa học cũng như các môn học khác, thấy tự tin, ham học hỏi và đưa ra nhiều sáng kiến mới giúp cho việc dạy và học ngày một nâng cao hơn, tích cực hơn.
      Một số hình ảnh buổi chuyên đề

Thầy Trần Ngọc Thể phát biểu trong buổi chuyên đề

Giáo viên trong tổ tham dự

Học sinh tham dự