Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20313

Chuyên đề "Hái hoa học tập"

Thứ hai - 11/04/2016 11:53
Chuyên đề "Hái hoa học tập"

Ngày 09/4/2016 tổ tiếng Anh - Năng khiếu tổ chức chuyên đề "Hái hoa học tập" cho học sinh khối 6.
       Đến dự buổi chuyên đề có đ/c Tạ Thanh Bự - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể giáo viên tổ tiếng Anh - Năng khiếu, giáo viên chủ nhiệm và học sinh khối 6 của trường.
       Nội dung chuyên đề gồm 2 phần: Trả lời câu hỏi và đoán ô chữ. Có câu hỏi dành cho khán giả khi thi qua 1 lượt ở các lớp và sau khi hết vòng 1.
      Đây là dịp để các em vui học, tạo sự linh hoạt, nhạy bén trong học tập. Còn là cơ hội cho các em học sinh khối 6 giao lưu, đoàn kết với nhau và tìm ra những thiếu hụt trong kiến thức tiếng Anh, Âm nhạc, Mỹ thuật và Thể dục của mình và có ý thức để lấp đầy.
      Một số hình ảnh buổi chuyên đề