Công ty Grobest học bổng cho học sinh nghèo

Thứ hai - 18/03/2019 08:29
Công ty Grobest học bổng cho học sinh nghèo

Sáng ngày 15/3/2019, Công ty TNHH Grobest phối hợp cùng Hội khuyến học Thị trấn Đầm Dơi trao 10 suất học bổng đến các học sinh nghèo ở trường THCS Dương Thị Cẩm Vân. Các học sinh được nhận học bổng là những em có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn nỗ lực phấn đấu vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.

Đại biểu tham dự

Đại diện cty Gobest đến dự và trao học bổng cho học sinh nghèo

Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Đại diện công Công ty TNHH Grobest phát biểu tại buổi lễ trao học bổng.

Đại diện nhà phân phối sản phẩm của Công ty Grobest phát biểu, “Hi vọng rằng với món quà nhỏ giá trị không lớn chỉ với 600 nghìn/em, chúng tôi tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Grobest mong muốn được hỗ trợ, chia sẻ phần nào những khó khăn cho các học sinh nghèo. Để các em không phải bỏ lỡ con đường học hành, phấn đấu vươn lên là những người tài người giỏi, là trụ cột của đất nước sau này”.

Học sinh được nhận học bổng cùng nhà tài trợ, trường và chính quyền địa phương chụp ảnh

Học sinh phát biểu lời cảm ơn, hứa sẽ cố găng hơn nữa trong học tập

Thầy Tạ Thanh Bự Hiệu trưởng trường phát biểu

Thay mặt nhà trường cùng toàn thể học sinh, thầy Tạ Thanh Bự Hiệu trưởng nhà trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Công ty đã đồng hành cùng với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Món quà là niềm khích lệ động viên rất lớn đến các em. Hi vọng rằng trong thời gian tới quý công ty, các mạnh thường quân quan tâm nhiều hơn nữa để giúp các em học sinh nghèo vượt qua những khó khăn trong học tập.

Tác giả bài viết: Công Lý

Nguồn tin: THCS Dương Thị Cẩm Vân