Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20099

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2017 - 2022

Thứ tư - 09/08/2017 20:57
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2017 - 2022

Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện. Ngày 09/8/2017 Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở trường THCS Dương Thị Cẩm Vân tổ chức Đại hội công đoàn cở sở nhiệm kỳ 2017 - 2022
       Đến dự Đại hội có đ/c Ngô Thanh Sử  - Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện và các đ/c là Phó Chủ tịchcác thành viên trong Ban Chỉ đạo; đ/c Lý Thái Kiện - Chuyên viên phòng GD&ĐT; các đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở các trường học trong huyện đến dự và trao đổi rút kinh nghiệm cùng 60 công đoàn viên của nhà trường.

Đại hội đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2012 - 2017 và mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2022. Thông qua báo cáo kiểm điểm tự phê bình của Ban chấp hành công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2012 – 2017. Đại hội đánh giá cao những thành tích mà Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2012 - 2017 đã đạt được và nêu ra những hạn chế, tồn tại trong quá trình hoạt động.

Trong Đại hội có bài tham luận về công đoàn với việc nâng cao chất lượng hoạt động chuyên môn trường THCS Dương Thị Cẩm Vân và công tác nữ công trong nhà trường của các đại biểu

Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 9 đồng chí. Sau phiên họp thứ nhất đã bầu ra các chức danh sau:
       - Đồng chí Nguyễn Thị Trúc Linh – Chủ tịch
       - Đồng chí Mai Công Lý – Phó Chủ tịch
       - Đồng chí Trần Thanh Phúc – Chủ nhiệm UBKT
       Sau đó bầu ra 2 đại biểu dự Đại hội VI Công đoàn huyện Đầm Dơi, trong đó 1 đồng chí chính thức và 1 dự khuyết.

Đại hội đã biểu quyết các chỉ tiêu trong nhiệm kỳ 2017 - 2022 với sự thống nhất 100%.
      Đại hội Công đoàn trường THCS Dương Thị Cẩm Vân diễn ra thành công tốt đẹp, thể hiện ý chí, nguyện vọng của công đoàn viên cũng như tập thể giáo viên trong việc phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn, nghiên cứu và rèn luyện đạo đức, hứa hẹn nhiều thành tích mới, góp phần xây dựng nhà trường sớm đạt được những khát khao lớn và phát triển bền vững.