Nữ kiện tướng chiến hào Đầm Dơi

Trong số 31 cá nhân được tuyên dương Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân tỉnh Cà Mau trong thời kỳ chống Mỹ cứu nước có 7 người là phụ nữ. Dù công tác gì, ở bộ phận nào thì tinh thần yêu nước, chí khí kiên cường sẵn sàng hy sinh tất cả cho Tổ quốc của các chị cũng trở thành bài học sáng ngời cho...

ĐẠI HỘI ĐẢNG VIÊN NHIỆM KỲ 2020 - 2022

Thứ tư - 04/12/2019 20:50
ĐẠI HỘI ĐẢNG VIÊN NHIỆM KỲ 2020 - 2022

Ngày 01/12/2019 Chi bộ trường THCS Dương Thị Cẩm Vân tổ chức Đại hội Đảng viên nhiệm kỳ 2020 - 2022
       Đến dự Đại hội có đồng chí Huỳnh Trung Quang - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Thị trấn cùng 32/33 đồng chí đảng viên của trường
      Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe tình hình thực hiện Nghị quyết  Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 và phương hướng nhiệm kỳ 2020 - 2022; Báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2017 - 2020.
       Phát biểu tại Đại hội, đ/c Huỳnh Trung Quang đã  ghi nhận những kết quả, thành tích mà chi bộ nhà trường đạt được trong nhiệm kỳ qua, đánh giá cao tính dân chủ, đoàn kết thống nhất trong đơn vị, cần phát huy tính năng động, sáng tạo của cán bộ, đảng viên trong thực hiện công tác đảng, công tác chuyên môn; nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; chú trọng khắc phục những hạn chế, tồn tại; thực hiện tốt vai trò tiên phong, gương mẫu của đảng viên.
       Đại hội còn bầu ra Ban chi ủy gồm có 05 đồng chí, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 và bầu chọn 10 đồng chí dự Đại hội đại biểu Đảng bộ thị trấn (trong đó có 01 đồng chí dự khuyết)

Một số hình ảnh Đại hội: