Nữ kiện tướng chiến hào Đầm Dơi

Trong số 31 cá nhân được tuyên dương Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân tỉnh Cà Mau trong thời kỳ chống Mỹ cứu nước có 7 người là phụ nữ. Dù công tác gì, ở bộ phận nào thì tinh thần yêu nước, chí khí kiên cường sẵn sàng hy sinh tất cả cho Tổ quốc của các chị cũng trở thành bài học sáng ngời cho...

LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2017

Thứ hai - 20/11/2017 19:11
LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2017

Được sự cho phép của Phòng Giáo dục & Đào tạo, Đảng ủy - HĐND - UBND Thị trấn Đầm Dơi. Sáng ngày 19-11-2017 trường THCS Dương Thị Cẩm Vân long trọng tổ chức kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam
          Về dự buổi lễ có ông Trần Thanh Văn - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện; ông Võ Công Lý - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Thị trấn; ông Trịnh Hoàng Phến - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức huyện; ông Trần Văn Đáng - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh trường; cùng các đồng chí trong Ban đại diện cha mẹ học sinh; thầy, cô giáo nghỉ hưu; thầy cô giáo và toàn thể học sinh của trường.
       Tại buổi lể thầy Trần Ngọc Thể - Hiệu trưởng nhà trường có bài phát biểu ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam. Thầy đã nhắc lại chặng đường lịch sử, những dấu mốc quan trọng để đánh dấu ngày 20 tháng 11 hàng năm là ngày hội của toàn dân trên mọi miền tổ quốc, thể hiện truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam. Đồng thời cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sâu sắc của các cấp lãnh đạo, sự phối hợp của các cơ quan ban ngành đoàn thể, đặc biệt là của Ban cha mẹ học sinh đã tạo nên nền tảng, cơ sở vững mạnh, cho mọi hoạt động của trường. Đặc biệt cám ơn các thầy cô giáo đã tận tụy với công việc trọng yếu trong sự nghiệp trồng người, chính các thầy cô là nhân tố trụ cột đã góp phần quan trọng cho danh tiếng và sự phát triển cho nhà trường. Cũng nhân dịp này gửi lời tri ân đến các thầy cô giáo đã nghĩ hưu, các thầy cô là tấm gương tiêu biểu, quên mình vì nghề nghiệp, viết nên truyền thống vinh quang cho nhà trường.
      Nhiều hoạt động thi đua được phát động trong đợt I, cao điểm là tháng 11 của thầy và trò nhà trường. Cô Nguyễn Thị Trúc Linh - Chủ tịch công đoàn trường tổng hợp các phong trào thi đua, phát thưởng và phát động phong trào thi đua đợt II đến hết học kì I.
      Trong ngày vui trọng đại của thầy cô giáo, đại diện giáo viên của trường cô Mạch Đồng Chi đã phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các cấp lãnh đạo, Ban giám hiệu đã tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ trồng người của mình và hứa luôn nâng cao trình độ, tay nghề nhằm góp phần phát triển cho nhà trường.

Lễ kỹ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm và tự hào. Mỗi thầy cô giáo cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc nổ lực không ngừng để xây dựng nhà trường có chất lượng cao về mọi mặt./.
     Một số hình ảnh buổi lễ

Đại biểu tham dự buổi lễ

Thầy Trần Ngọc Thể ôn lại truyền thống 20/11

Cô Mạch Đồng Chi phát biểu cảm nghĩ