Lễ Trao học bổng và sách "5 phút thuộc bài"

Thứ năm - 17/02/2022 10:20
Ngày 15/02/2022 công ty Tâm Trí Lực chi nhánh Cà Mau đến trao 6 suất học bổng và 10 cuốn sách“5 phút thuộc bài”
Công ty Tâm Trí Lực trao học bổng và sách tại trường THCS Dương Thị Cẩm Vân.
          Ngày 15/02/2022 công ty Tâm Trí Lực chi nhánh Cà Mau đến trao 6 suất  học bổng và 10 cuốn sách“5 phút thuộc bài” tại trường THCS Dương Thị Cẩm Vân, mỗi suất học bổng trị giá 500 nghìn đồng. Đến trao học bổng có ông Trần Hiến Lý đại diện công ty, cô Nguyễn Cúc Mai phó hiệu trưởng cùng thầy cô và các em học sinh.

Tại buổi Lễ trao học bổng
Ông Trần Hiến Lý đại diện nhà tài trợ phát biểu: “Trao học bổng cũng là muốn trao gửi đến các em niềm tin rằng xã hội vẫn luôn có những vòng tay nhân ái nâng đỡ và luôn kỳ vọng vào các em”.

Ông Trần Hiến Lý đại diện nhà tài trợ phát biểu

Trao tặng sách cho thư viện trường

Cô Nguyễn Cúc Mai phó hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nhà tài trợ, mong rằng các em sau khi nhận được học bổng phải cố gắng phấn đấu học tập để sau này có một tương lai tươi sáng./.
Hải Âu

Tác giả bài viết: Hải Âu