Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20104

Lễ công bố, trao quyết định nghỉ hưu và bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng

Thứ năm - 01/02/2018 19:51
Lễ công bố, trao quyết định nghỉ hưu và bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng

Ngày 31 tháng 01 năm 2018, tại trường THCS Dương Thị Cẩm Vân tổ chức Lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu cho thầy Trần Ngọc Thể - Hiệu trưởng nhà trường.
       Đến tham dự buổi lễ có ông Võ Lợi - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; ông Võ Công Lý - Chủ tịch HĐND thị trấn Đầm Dơi; ông Mai Lâm Xanh - Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo; Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường.

Toàn cảnh buổi lễ
      Tại buổi lễ, ông Mai Lâm Xanh công bố Quyết định của phòng Giáo dục và Đào tạo về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với thầy Trần Ngọc Thể. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/02/2018.

Ông Mai Lâm Xanh triển khai Quyết định

Ông Võ Lợi trao Quyết định cho thầy Trần Ngọc Thể
      Thay mặt phòng Giáo dục và Đào tạo ông Võ Lợi đã điểm lại quá trình công tác cùng những thành tích của thầy Trần Ngọc Thể, trân trọng ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của thầy cho ngành Giáo dục - Đầo tạo huyện Đầm Dơi nói chung, của trường THCS Dương Thị Cẩm Vân nói riêng. Trưởng phòng bày tỏ mong muốn thầy Trần Ngọc Thể, với kiến thức và kinh nghiệm trong hoạt động giáo dục vẫn sẽ tiếp tục theo dõi, cống hiến và đóng góp sức mình cho sự phát triển và lớn mạnh của ngành.

Ông Võ Lợi phát biểu tại buổi lễ
      Phát biểu tại buổi lễ, thầy Trần Ngọc Thể bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, những tình cảm quý báu của Lãnh đạo phòng Giáo dục - Đào tạo, của các đồng chí lãnh đạo Thị trấn, các ban ngành huyện cùng ban phụ huynh học sinh của trường đã dành cho thầy trong suốt quá trình công tác tại trường. Đồng thời cảm ơn sự góp sức, chia sẻ và phối hợp của các đồng nghiệp trong hội đồng sư phạm nhà trường.

Thầy Trần Ngọc Thể phát biểu cảm ơn
      Cũng tại buổi lễ, Trưởng phòng giáo dục trao Quyết định cho thầy Trần Thanh Cần - Phó Hiệu trưởng nhà trường nhận nhiệm vụ chỉ đạo, điều hành toàn bộ các hoạt động của nhà trường. Đồng thời, trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng cho cô Nguyễn Cúc Mai - tổ trưởng tổ Toán - Lí - Tin.

Ông Võ Lợi trao Quyết định và hoa cho thầy Trần Thanh Cần, cô Nguyễn Cúc Mai

Thầy Trần Thanh Cần trao quà và hoa cho thầy Trần Ngọc Thể

Cô Nguyễn Thị Trúc Linh - Chủ tịch Công đoàn trao quà cho thầy Trần Ngọc Thể

Cô Nguyễn Cúc Mai - Đại diện tổ Toán - Lí - Tin trao quà cho thầy Trần Ngọc Thể