Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2016

Thứ hai - 21/11/2016 22:34
Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2016

Được sự cho phép của Phòng Giáo dục & Đào tạo, Đảng ủy - HĐND - UBND Thị trấn Đầm Dơi. Sáng ngày 20-11-2016 trường THCS Dương Thị Cẩm Vân long trọng tổ chức kỉ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016)
       Về dự buổi lễ có thầy Bùi Châu Dũng - Chủ tịch công đoàn ngành Giáo dục huyện; ông Huỳnh Trung Quang - Phó Bí thư thường trực Đảng Ủy Thị trấn; ông Trịnh Hoàng Phến - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức huyện; ông Nguyễn Trung Thành - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Thị trấn; ông Trần Văn Đáng - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh trường; cùng các đồng chí trong Ban đại diện cha mẹ học sinh; thầy, cô giáo nghỉ hưu; thầy cô giáo và gần 1200 học sinh của trường.

Đại biểu tham dự buổi lễ
      Tại buổi lể thầy Trần Ngọc Thể - Hiệu trưởng nhà trường có bài phát biểu ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam. Thầy đã nhắc lại chặng đường lịch sử, những dấu mốc quan trọng để đánh dấu ngày 20 tháng 11 hàng năm là ngày hội của toàn dân trên mọi miền tổ quốc, thể hiện truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam. Đồng thời cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sâu sắc của các cấp lãnh đạo, sự phối hợp của các cơ quan ban ngành đoàn thể, đặc biệt là của ban cha mẹ học sinh đã tạo nên nền tảng, cơ sở vững mạnh, cho mọi hoạt động của trường. Đặc biệt cám ơn các thầy cô giáo đã ngày đêm tận tụy với công việc trọng yếu trong sự nghiệp trồng người, chính các thầy cô là nhân tố trụ cột đã góp phần quan trọng cho danh tiếng và sự phát triển cho nhà trường. Cũng nhân dịp này gửi lời tri ân đến các thầy cô giáo đã nghĩ hưu, các thầy cô là tấm gương tiêu biểu, quên mình vì nghề nghiệp, viết nên truyền thống vinh quang cho nhà trường.

Thầy Trần Ngọc Thể đọc diễn văn kỷ niệm
       Nhiều hoạt động thi đua được phát động trong đợt I, cao điểm là tháng 11 của thầy và trò nhà trường. Cô Nguyễn Thị Trúc Linh - Chủ tịch công đoàn trường tổng hợp các phong trào thi đua, phát thưởng và phát động phong trào thi đua đợt II đến hết học kì I.

Trong ngày vui trọng đại của thầy cô giáo, đại diện học sinh của trường em Lâm Huỳnh Như đã phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban giám hiệu, các thầy, cô giáo người đã đem hết công sức, trí tuệ chăm lo, dạy bảo các em nên người, vun đắp cho các em những ước mơ, hoài bảo bay xa, bay cao trong tương lai và hứa quyết tâm  trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Em Lâm Huỳnh Như phát biểu cảm nghĩ
Một số hành ảnh buổi lễ