Lễ mít tinh kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ hai - 28/03/2016 13:10
Lễ mít tinh kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Sáng ngày 26/3/2016 trường THCS Dương Thị Cẩm Vân tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 85 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016)
       Đến dự buổi lể có đ/c Trần Cẩm Tú - Bí thư đoàn Thị trấn; đ/c tạ Thanh Bự - Chi Ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Nguyễn Trung Thái - Bí thư đoàn trường; các đồng chí đoàn viên của trường và toàn thể học sinh khối 7, 9.
       Trong diễn văn ôn lại truyền thống 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Trung Thái – Bí thư đoàn trường đã nhấn mạnh: "Tuổi trẻ trường THCS Dương Thị Cẩm Vân luôn ra sức rèn luyện, trau dồi lý tưởng "Độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội" thi đua dạy tốt - học tốt, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực, xung kích bảo vệ tổ quốc, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội".
      Cũng trong buổi lễ đoàn trường đã tổ chức kết nạp đoàn cho 49 em là học sinh ưu tú của trường.

Trong buổi lể còn công bố kết quả và trao thưởng cho các tập thể lớp đạt giải trong các phong trào như: kế hoạch nhỏ, trò chơi đi tìm kho báo, đặc biệt là phong trào nuôi heo đất của các lớp nhằm giúp đỡ các em đội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được đến trường.

Thay mặt Ban chi ủy, Ban giám hiệu thầy Tạ Thanh Bự có đôi lời phát biểu nhằm giao nhiệm vụ cụ thể cho các đoàn viên mới cũng như đối với chi đoàn trường.
       Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn diễn ra ngắn gọn nhưng nghiêm túc và ý nghĩa để lại ấn tượng tốt đẹp với đại biểu và đoàn viên, học sinh./.