Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20309

Lễ tổng kết năm học 2015 - 2016

Chủ nhật - 29/05/2016 18:58
Lễ tổng kết năm học 2015 - 2016

Được sự cho phép của Phòng Giáo dục và Đào tạo, Đảng Ủy - HĐND - UBND thị trấn Đầm Dơi, ngày 29 tháng 5 năm 2016 trường THCS Dương Thị Cẩm Vân long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2015 - 2016
       Đến dự buổi lễ có ông Trần Thanh Văn - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; ông Hồ Quốc Cần - Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo; ông Lê Tấn Công - Phó Chủ tịch HĐND thị trấn; ông Trần Văn Đáng - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh; các bậc cha mẹ học sinh; các mạnh thường quân; toàn thể cán bộ GV-CNV và hơn 1846 học sinh của trường

Đại biểu tham dự buổi lễ
     Trong suốt năm học thầy và trò trường THCS Dương Thị Cẩm Vân đã nổ lực phấn đấu thực hiện tốt mọi hoạt động, công tác dạy và học luôn được thể hiện rõ nét qua kết quả chất lượng học sinh mũi nhọn, học sinh đại trà. Tham gia tốt các phong trào do các ban ngành phát động. Để đánh giá lại những hoạt động trên thầy Trần Ngọc Thể - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học với những thành tích nổi bật sau:
      - Tham gia dự thi giải toán trên máy tính Casio: Vòng huyện có 15 em dự thi, kết quả đạt 7 giải, trong đó có 3 giải nhì; 2 giải ba và 5 giải khuyến khích. Có 1 học sinh dự thi vòng tỉnh.
       - Tham gia thi “Văn hay chữ tốt”: Vòng huyện có 12 em dự thi, đạt 7 giải trong đó có 3 giải ba và 4 giải khuyến khích.
       - Thi học sinh giỏi các môn văn hóa:
      + Có 73 học sinh tham gia dư thi vòng huyện với các môn: Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Tiếng Anh, Địa lý, Ngữ văn. Kết quả có 46 em đạt giải, trong đó: 5 giải nhất, 14 giải nhì, 13 giải ba và 14 giải khuyến khích.
       + Có 35 học sinh dự thi vòng tỉnh. Kết quả có 13 học sinh đạt giải, trong đó: 1 giải nhì, 2 giải ba và 10 giải khuyến khích.
       - Thi Violympic Tiếng Anh: Vòng huyện đạt 21 giải, trong đó có: 3 giải nhất, 7 giải nhì, 7 giải ba và 1 giải khuyến khích. Dự thi vòng tỉnh đạt 8 giải, trong đó có 5 giải ba và 3 giải khuyến khích.
       - Thi Violympic Toán: Vòng huyện đạt 28 giải, trong đó: 1 giải nhất, 6 giải nhì, 9 giải ba và 12 giải khuyến khích. Thi vòng tỉnh đạt 10 giải, trong đó: 1 giải nhất, 3 giải nhì, 4 giải ba, 2 giải khuyến khích.
       - Thi Toán – Tiếng Anh: Vòng tỉnh đạt 1 giải nhì và 1 giải khyến khích.
       - Thi chi Đội giỏi: Vòng huyện đạt giải ba.
      - Thi Hội khoẻ phù đổng: Vòng huyện đạt 19 huy chương, trong đó có 9 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 8 huy chương đồng. Có 14 học sinh được chọn dự thi vòng tỉnh.
      - Thi GVCN giỏi: Có 3 thầy cô tham gia dự thi và cả 3 đều được công nhận là GVCN giỏi cấp huyện. Có 1 cô tham gia thi vòng tỉnh và được công nhận là GVCN giỏi cấp tỉnh.
      - Cả năm có 270 em đạt học sinh giỏi, 636 em đạt học sinh tiên tiến.
      - Tỉ lệ tốt nghiệp đạt 99,5%

Thầy Trần Ngọc Thể báo cáo tổng kết năm học
       Sau buổi lễ là phần làm việc giữa giáo viên chủ nhiệm và cha mẹ học sinh. Giáo viên chủ nhiệm báo cáo tình hình học tập của lớp trong năm học qua và trao thưởng cho các em có thành tích cao trong học tập.
Một số hình ảnh buổi lễ

Đ/c Trần Thanh Văn trao thưởng cho các giáo viên có thành tích trong năm học

Thầy Trần Ngọc Thể trao giấy khen cho các em đạt thủ khoa khối

Thầy Nguyễn Ngọc Trường trao quà cho các em học sinh nghèo học giỏi