Nữ kiện tướng chiến hào Đầm Dơi

Trong số 31 cá nhân được tuyên dương Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân tỉnh Cà Mau trong thời kỳ chống Mỹ cứu nước có 7 người là phụ nữ. Dù công tác gì, ở bộ phận nào thì tinh thần yêu nước, chí khí kiên cường sẵn sàng hy sinh tất cả cho Tổ quốc của các chị cũng trở thành bài học sáng ngời cho...

LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2019 - 2020

Thứ bảy - 11/01/2020 15:47
LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2019 - 2020

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT huyện. Vào lúc 7 giờ ngày 11/01/2020 trường THCS Dương Thị Cẩm Vân long trọng tổ chức lế Sơ kết HKI năm học 2019 - 2020
      Về dự buổi lễ có: Bà Trương Mỹ Thiện – Thường trực Ban Đại diện CMHS nhà trường cùng các ông bà trong ban đại diện cha mẹ học sinh. Về phía lãnh đạo nhà trường có: Thầy Tạ Thanh Bự  – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Trần Thanh Cần – Phó hiệu trưởng nhà trường. Cùng với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1000 học sinh của trường THCS Dương Thị Cẩm Vân về dự buổi lễ.
     Thầy Trần Thanh Cần – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá lại những mặt đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, đồng thời đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Trong bài phát biểu, Thầy Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong một học kì qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của học sinh trường Dương Thị Cẩm Vân, tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của quý thầy cô giáo.
      Cũng tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Trúc Linh - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã tổng kết và tuyên dương các giáo viên, các tập thể lớp và học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I; đồng thời phát động phong trào thi đua trong học kì II, năm học 2019 – 2020.
      Sau buổi lễ là phần làm việc giữa giáo viên chủ nhiệm và phụ huynh học sinh. Giáo viên chủ nhiệm báo cáo tình hình học tập của lớp trong học kỳ qua và trao thưởng cho các em có thành tích cao trong học tập.
      Một số hình ảnh buổi lễ