Tổ chức chuyên đề hái hoa học tập cho học sinh

Thứ sáu - 25/01/2019 10:47
Tổ chức chuyên đề hái hoa học tập cho học sinh

Ngày 16/01/2018 các Tổ chuyên môn Hóa – Sinh, Tiếng An – Năng khiếu đã tổ chức chuyên đề hái hoa học tập cho các em học sinh ở hai khối 9 và khối 7. Đến dự có Thầy Trần Thanh Cần – Phó hiệu trưởng, Thầy Tạ Đình Tài – Tổ trưởng tổ Hóa – Sinh, Thầy Trần Quốc Cường – Tổ trưởng tổ Tiếng Anh – Năng khiếu, các thầy cô bộ môn trong hai tổ và cùng 311 học sinh khối 9 và 247 em khối 7.

Thầy cô làm cố vấn Chuyên đề

Học sinh khối 7 tham dự chuyên đề

Học sinh khối 9 tham dự chuyên đề

Văn nghệ buổi chuyên đề
Chuyên đề lần này nhằm ôn lại kiến thức cho các em và tạo sinh khí vui tươi, năng động và khuyến khích các em trong học tập. Các lớp tham dự chuyên đề hết sức tích cực, nhiệt tình và đã mang lại kết quả tốt cho tập thể lớp của mình. Kết thúc các vòng thi Ban tổ chức đã tặng phần thưởng cho các tập thể có số điểm cáo nhất.

Các tập thể lớp đạt thành tích cao trong buổi chuyên đề

Tác giả bài viết: Công Lý

Nguồn tin: THCS Dương Thị Cẩm Vân