Nữ kiện tướng chiến hào Đầm Dơi

Trong số 31 cá nhân được tuyên dương Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân tỉnh Cà Mau trong thời kỳ chống Mỹ cứu nước có 7 người là phụ nữ. Dù công tác gì, ở bộ phận nào thì tinh thần yêu nước, chí khí kiên cường sẵn sàng hy sinh tất cả cho Tổ quốc của các chị cũng trở thành bài học sáng ngời cho...

Tổ chức tết trung thu cho con cán bộ, giáo viên của trường

Thứ bảy - 14/09/2019 10:31
Tổ chức tết trung thu cho con cán bộ, giáo viên của trường

Trong không khí hân hoan đón Tết Trung thu của trẻ em trên toàn quốc, ngày 13/9/2019 dưới sự chỉ đạo của nhà trường, Công đoàn trường THCS Dương Thị Cẩm Vân đã tổ chức chương trình Vui Tết Trung thu cho con em cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.
      Tại buổi lễ, sau khi nghe cô Nguyễn Thị Trúc Linh – Chủ tịch Công đoàn nhà trường đọc lời khai mạc và nhắc lại ý nghĩa tốt đẹp của tục lệ đón Tết Trung thu, phá cỗ, rước đèn, múa lân… của dân tộc Việt Nam, các cháu thiếu nhi đã được nhận quà của nhà trường.
      Cũng tại buổi lễ các em thiếu nhi còn được tham gia một số trò chơi như: Trò chơi thảy bóng vào rổ, đố vui, văn nghệ.
      Buổi liên hoan đã diễn ra trong một không khí ấm áp, vui vẻ và đầy ý nghĩa.
      Một số hình ảnh buổi lễ