Nữ kiện tướng chiến hào Đầm Dơi

Trong số 31 cá nhân được tuyên dương Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân tỉnh Cà Mau trong thời kỳ chống Mỹ cứu nước có 7 người là phụ nữ. Dù công tác gì, ở bộ phận nào thì tinh thần yêu nước, chí khí kiên cường sẵn sàng hy sinh tất cả cho Tổ quốc của các chị cũng trở thành bài học sáng ngời cho...

Tổng Kết học kì I 2018-2019

Thứ tư - 30/01/2019 11:02
ảnh minh họa

Sáng ngày 17/01/2019 thầy và trò trường THCS Dương Thị Cẩm Vân đã tổ chức Lễ Tổng kết học kì 1 năm học 2018 – 2019
Về dự với buổi lễ có: Ông Trần Kim Xua – Trưởng ban Đại diện CMHS nhà trường cùng các ông bà trong ban đại diện cha mẹ học sinh và mạnh thường quân về dự. Về phía lãnh đạo nhà trường có: Thầy Tạ Thanh Bự  – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Trần Thanh Cần – Phó hiệu trưởng nhà trường. Cùng với 60 cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1000 học sinh của trường THCS Dương Thị Cẩm Vân về dự buổi lễ.

Thầy Tạ Thanh Bự - Hiệu trưởng (bên trái)

Tiết mục văn nghệ của học sinh

Tiết mục văn nghệ của thầy Minh Đương
Mở đầu buổi Lễ Tổng kết, thầy Trần Thanh Cần – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết học kì I. Trong bài phát biểu, Thầy Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong một học kì qua. Đó là những kết quả  ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của học sinh trường Dương Thị Cẩm Vân, tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của quý thầy cô giáo.

Thầy Trần Thanh Cần - Phó Hiệu trưởng báo cáo tổng kết
Cũng tại buổi lễ, Ban Giám hiệu nhà trường đã tổng kết và tuyên dương các tập thể lớp, các giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I; đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm giảng dạy trong học kì II, năm học 2018 – 2019.

Thầy Hiệu trưởng tặng Giấy khen cho các đồng chi thi GVG vòng huyện

Thầy Hiệu trưởng tặng Giấy Chưng nhận Chỉ huy Đội giỏi cấp tỉnh cho học sinh
Sau khi dự Lễ Tổng kết, nhà trường đã tổ chức tọa đàm giữa Chính quyền địa phương, phụ huynh học sinh và nhà trường tại Hội trường.

Thầy Tại Thanh Bự báo cáo tình hình của trường trước Chính quyền địa phương và phụ huynh học sinh

Ông Lê Tấn Công - Phó Chủ tịch UBND Thị Trấn phát biểu ý kiến

Ông Trần Kim Xua- Chi Hội trưởng Hội phụ huynh của trường phát biểu ý kiến

Phụ huynh học sinh phát biểu ý kiến
Trong buổi tọa đàm Thầy Tạ Thanh Bự - Hiệu trưởng trường đã báo cáo những thuận lợi, khó khăn hiện tại của trường để cùng với chính quyền địa phương và phụ huynh hoc sinh đưa ra những giải pháp khắc phục cũng như những ý kiến đóng góp. Tại đây có nhiều ý kiến từ Chính quyền, phụ huynh học xoay quanh vấn đề cơ sở vật chất của trường xuống cấp cần phải sửa chữa và thêm mới,... với mục đích chung là sự phát triển hơn nữa của trường và đặc biệt là sự phát triển toàn diện hơn của các em học sinh.

Tác giả bài viết: Công Lý

Nguồn tin: THCS Dương Thị Cẩm Vân