Nữ kiện tướng chiến hào Đầm Dơi

Trong số 31 cá nhân được tuyên dương Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân tỉnh Cà Mau trong thời kỳ chống Mỹ cứu nước có 7 người là phụ nữ. Dù công tác gì, ở bộ phận nào thì tinh thần yêu nước, chí khí kiên cường sẵn sàng hy sinh tất cả cho Tổ quốc của các chị cũng trở thành bài học sáng ngời cho...

Công bố kết quả kỳ thi chọn học sinh giỏi vòng tỉnh lớp 9 THCS, năm học 2012 – 2013

Thứ bảy - 11/05/2013 10:05

Thực hiện quyết định số 688/QĐ-SGDĐT ngày 09/4/2013 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau, Hội đồng chấm thi đã tổ chức chấm theo đúng quy chế và công bố kết quả.
Có tất cả 302 thí sinh đạt giải trong số 637 thí sinh dự thi (chiếm tỷ lệ 47,4%), trong đó có: 10 giải Nhất, 46 giải Nhì, 86 giải Ba và 160 giải Khuyến khích. Phòng Giáo dục và Đào tạo Cà Mau có số thí sinh đạt giải nhiều nhất với 132 em, trong đó có: 06 giải Nhất, 23 giải Nhì, 39 giải Ba và 64 giải Khuyến khích. Kế đến là Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thới Bình, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đầm Dơi đều có 46 học sinh đạt giải.
Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau cấp giấy chứng nhận học sinh giỏi cho các thí sinh đạt giải, thưởng cho các thí sinh đạt từ giải Ba trở lên theo quy định hiện hành.

Tác giả bài viết: Nguyễn Phương Tùng

Nguồn tin: Phòng KT&QLCLGD