Cách Làm Món Cháo bí đỏ trứng gà phô mai cho bé từ 6m+ của Thảo Nguyên

Thảo Nguyên @MeMin_ThienDi Xa Mát, Tây Ninh, Công Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam

✔️ Tỷ lệ ăn trứng gà mang đến bé xíu theo đòi từng giai đoạn:
+ Trẻ kể từ 6 cho tới 7 mon tuổi: ăn 2 - 3 bữa/tuần, ăn một nửa lòng đỏ au trứng gà/bữa.
+ Trẻ kể từ 8 cho tới 12 mon tuổi: ăn 3 - 4 bữa/tuần, ăn 1 lòng đỏ au trứng gà/bữa.
+ Trẻ từ một cho tới 2 tuổi: ăn 3 - 4 ngược trứng/tuần, ăn cả tròng trắng trứng.
+ Trẻ kể từ 2 tuổi tác trở lên: hoàn toàn có thể ăn 1 ngược trứng/ngày.
✔ Tỷ lệ ăn phô mai mang đến bé xíu theo đòi từng giai đoạn:
 - Phô mai viên, miếng thông thường:
+ Trẻ từ 7 cho tới 8 mon tuổi: 12-14g/lần
+ Trẻ từ 9 cho tới 11 mon tuổi: 14g/lần
+ Trẻ từ 12 cho tới 18 mon tuổi: 14-17g/lần
 - Phô mai tươi tỉnh white color dạng kem:
+ Trẻ kể từ 5 cho tới 6 mon tuổi: 13g/lần
+ Trẻ kể từ 7 cho tới 8 mon tuổi: 20-24g/lần
+ Trẻ kể từ 9 cho tới 11 mon tuổi: 24g/lần
+ Trẻ kể từ 12 cho tới 18 mon tuổi: 24-29g/lần
✔️ Các cảnh báo khi dùng phô mai mang đến bé:
+ Nếu mang đến phô mai vô bột/cháo của bé xíu hằng ngày, u nên lựa chọn những đồ ăn thức uống phù phù hợp với vị phô mai như khoai tây, củ cà rốt, thịt trườn, gà, tôm. Không nên mang đến phô mai nấu nướng công cộng với đồ ăn thức uống như cua, lươn, rau xanh mùng tơi, rau xanh dền.
✔️ Cách bảo vệ phô mai:
+ Phô mai cần được bảo vệ vô ngăn đuối tủ lạnh lẽo. Nếu nhằm phô mai ra phía bên ngoài sau 4 giờ có khả năng sẽ bị lỗi. Phô mai tươi tỉnh nên làm bảo vệ được phía trong gầm tủ lạnh lẽo và dùng bên dưới 15 ngày.
✔️ Cách rây cháo mang đến bé xíu ăn:
+ Trẻ kể từ 5 cho tới 6 tháng: sau thời điểm nấu nướng chín rây lại cháo từ một cho tới gấp đôi rồi mới mẻ mang đến bé xíu ăn
+ Trẻ kể từ 7 mon trở lên: ko cần thiết rây lại

Xem thêm

Bạn đang xem: Cách Làm Món Cháo bí đỏ trứng gà phô mai cho bé từ 6m+ của Thảo Nguyên

Nguyên Liệu

  1. 1 viên

    phô mai loại dành riêng cho bé xíu (phô mai Belcube, phô mai Kiri, Phô mai con cái sò P’tit Louis, Phô mai Nhật QBB Cheese Dessert)

Hướng dẫn nấu nướng nướng

  1. Gạo vo sạch sẽ rồi mang đến vào trong nồi với nước dashi theo đòi tỷ trọng nấu nướng trở nên cháo chín thiệt nhừ.

  2. Bí đỏ au gọt vỏ, cọ sạch sẽ, hấp hoặc luộc cho chín rồi nghiền nhuyễn mịn.

    Xem thêm: Tìm việc làm Ninh Bình không yêu cầu bằng cấp

  3. Trứng gà luộc cho chín tách lấy lòng đỏ au, nghiền nhỏ.

  4. Cho viên phô mai vô 1 khuôn mẫu chén sạch sẽ và dầm tan.

    Xem thêm:

  5. Cháo chín nhừ thì mang đến quả bầu đỏ và trứng đang được nghiền mịn vô hòn đảo đều, hâm sôi quay về thì tắt nhà bếp.

  6. Đợi cháo nguội khoảng tầm 70-80 chừng thì u mang đến phô mai đang được dầm tan vô hòn đảo đều.

  7. Rây mịn cháo qua chuyện lưới, sập đi ra chén mang đến bé xíu ăn lúc còn rét rét.