Sau một năm học – Phương Thảo

Thưa thầy, em là Phương Thảo học tập lớp 11a1 ạ. Thầy vẫn khỏe khoắn cần ko thầy? Công việc nhiều, thầy lưu giữ gìn sức mạnh nha!

Thầy ơi! Em vui sướng lắm thầy ạ. “Vì loại 5 vừa mới đây ngôi trường tổ chức triển khai buổi chia sẻ “Bài toán cuộc đời” nằm trong chú Chi chỉ cho tới tụi em. Em mến lắm thầy ạ vì thế em được hiểu thêm thắt nhiều điều”. Em cảm ơn thầy và căn nhà ngôi trường vẫn tạo nên ĐK chia sẻ học hỏi và chia sẻ cho tới tụi em như vậy này ạ. Không biết về sau ngôi trường bản thân còn tồn tại những buổi chia sẻ vì vậy nữa ko thầy? Khi em vô ngôi trường iSchool học tập và được học tập môn tin cẩn học tập vì thế thầy dạy dỗ, em vẫn vô cùng thần tượng thầy rồi ạ như về kiểu cách dạy dỗ, những câu nói. trình bày, phong thái của thầy… nhiều lắm thầy ạ! “Thầy như người phụ thân của em vậy. Em trình bày thiệt cơ thầy, không tồn tại nịnh thần thầy đâu. Em tiếp tục nỗ lực học tập chất lượng tốt, nhằm ko phụ lòng mái ấm gia đình, thầy cô vẫn quan hoài giáo dục em.”

Bạn đang xem: Sau một năm học – Phương Thảo

Xem thêm: Tổng hợp mã Zip Ninh Thuận và mã bưu chính mã bưu điện Ninh Thuận

Em kính chúc thầy luôn luôn thành công xuất sắc vô việc làm, luôn luôn niềm hạnh phúc, thầy nha!

Phương Thảo– học viên ngôi trường iSchool Long An